Hotline: 1900633341 | 0918 772 082 | 0918 762 082 

Visa

NHATRANGTOURIST CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ GIA HẠN VISA – THƯ MỜI NHẬP CẢNH GIÁ RẺ - UY TÍN – NHANH CHÓNG

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Việt Nam là đất nước có sự ổn định về chính trị và xã hội, con người nơi đây cũng thân thiện. Chính vì thế nhiều người nước ngoài đã sống, làm việc, học tập cũng như du lịch ở Việt Nam.Khi gần hết thị thực, người nước ngoài phải làm thủ tục xin gia hạn visa để có thể tiếp tục ở lại Việt Nam. Vậy thủ tục xin gia hạn visa cho khách nước ngoài ở Việt Nam cần những gì? Để giải thích cặn kẽ nhất cũng như giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để gia hạn visa một cách nhanh chóng, đảm bảo và chuyên nghiệp, Quý khách hãy liên lạc ngay tới Hotline của #Nhatrangtourist #0918772082 để được nghe tư vấn.

Có các loại gia hạn Visa như sau:

  • Gia hạn 1 tháng 1 lần
  • Gia hạn 1 tháng nhiều lần
  • Gia hạn 3 tháng 1 lần
  • Gia hạn 3 tháng nhiều lần

Gốc visa: du lịch, thương mại

Thông tin cần cung cấp:

  • bản chụp hoặc scan hộ chiếu
  • bản chụp hoặc scan visa gần nhất + ngày nhập cảnh gần nhất

Thời gian hoàn thành: 5-7 ngày làm việc

CÔNG VĂN/ THƯ MỜI NHẬP CẢNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TRƯỚC KHI ĐẾN VIỆT NAM

Trong thời buổi nền kinh tế hội nhập như hiện nay, việc các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hợp tác với các đối tác nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc các đơn vị, công ty, nhà máy, xí nghiệp tuyển thêm nguồn nhân lực nước ngoài đã và đang diễn ra rất sôi nổi trong thị trường lao động hiện nay.

Chính vì vậy, việc xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài để làm việc hoạt động với doanh nghiệp trong nước được doanh nghiệp bảo lãnh đang là điều đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp nhập cảnh với mục đích khác mà chúng tôi tin các bạn cũng đang thắc mắc cần phải làm như thế nào.

Để giải thích cặn kẽ nhất cũng như giúp bạn chuẩn bị các thủ tục trên một cách nhanh chóng, đảm bảo và chuyên nghiệp quý khách hãy liên lạc ngay tới Hotline của #Nhatrangtourist #0918772082 để được nghe tư vấn. Sau khi có công văn nhập cảnh, người nước ngoài chỉ cần cầm công văn, hộ chiếu và hình thẻ đến cửa khẩu Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại, đóng thêm lệ phí là sẽ được dán visa. Trên lá thư công văn sẽ ghi rõ các thông tin như: tên, tuổi, số hộ chiếu, nhập cảnh ở cửa khẩu nào và thời hạn trú tại Việt Nam.

Các loại công văn nhập cảnh gồm:

  • Công văn du lịch
  • Công văn lao động
  • Công văn thương mại

Thông tin cần cung cấp:

  • bản chụp hoặc scan hộ chiếu
  • ngày dự kiến nhập cảnh
  • sân bay dự kiến nhập cảnh ( Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Nẵng, Nội Bài...)

Thời gian hoàn thành: 1-3 ngày làm việc

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV NHATRANGTOURIST

Địa chỉ: 100/17 Hùng Vương, Nha Trang

Hotline: 1900633341|02583524508|0918772082|0918762082

Email: lananh@nhatrang-tourist.com