Điều khoản và điều kiện

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty TNHH MTV NHATRANGTOURIST. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

1. Bản quyền

Tất cả nội dung và hình ảnh trên website nhatrang-tourist.com đều không được sao chép dưới bất kỳ hình thức nào mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi.


2. Độ tuổi

Quý khách phải đủ từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt chỗ trên website nhatrang-tourist.com


3. Thanh toán


Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 10 ngày làm việc (có thể thay đổi phụ thuộc theo từng công ty lữ hành), có 4 hình thức thanh toán:

 • Thanh toán online qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (Visa/Mastercard/JCB)

 • Thanh toán online qua thẻ ATM nội địa

 • Thanh toán tiền mặt tại văn phòng nhatrang-tourist.com: 100/17 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Chuyển khoản vào tài khoản của nhatrang-tourist.com:
  - Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV NhaTrangTourist
  - Số tài khoản: 148066819
  - Ngân hàng: ACB
  - Chi nhánh: Phòng giao dịch Chợ Đầm, Khánh Hòa
  - Nội dung chuyển khoản: [Mã đơn hàng] [số điện thoại đặt hàng]
  Ví dụ: 12358 0987676767

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi nhatrang-tourist.com nhận được đủ tiền tour trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của nhatrang-tourist.com.


4. Xác nhận thông tin đặt chỗ


Quý khách sẽ nhận được thông tin xác nhận đặt chỗ qua email và tin nhắn sau khi đặt đơn hàng thành công, nếu giá tour hoặc thời hạn thanh toán tour thay đổi nhatrang-tourist.com sẽ ngay lập tức thông báo lại cho quý khách.

Trong trường hợp này quý khách có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc đặt tour, thanh toán và xuất tour theo thời hạn thanh toán mới hoặc hủy việc đặt tour. Trường hợp quý khách quyết định hủy việc đặt tour, quý khách sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho nhatrang-tourist.com

nhatrang-tourist.com không chịu trách nhiệm nếu đặt tour bị hủy vì lý do nhatrang-tourist.com không thể liên hệ với quý khách hoặc quý khách không trả lời emai, điện thoại.


5. Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt chỗ:


Nếu quý khách muốn thay đổi thông tin đặt tour, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900 633 341. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

 • Hủy tour miễn phí trong vòng 24h kể từ lúc đặt tour đối với các tour có ngày khởi hành cách thời điểm đặt tour tối thiểu 15 ngày.

 • Đổi tour miễn phí trong vòng 48h kể từ lúc đặt tour đối với các tour có ngày khởi hành cách thời điểm đặt tour tối thiểu 15 ngày.

 • Sau thời gian trên điều kiện hủy và thay đổi sẽ áp dụng tùy theo từng công ty lữ hành được ghi chi tiết trong các tour.


Trường hợp tour bị hủy do công ty lữ hành không thực hiện hoặc thay đổi ngày khởi hành chuyến du lịch, chúng tôi sẽ báo ngay cho quý khách biết sau khi nhận được thông tin và hỗ trợ quý khách thay đổi hoặc hoàn lại tiền nếu quý khách yêu cầu hủy tour.

Trường hợp bất khả kháng: Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…),nhatrang-tourist.com có trách nhiệm hỗ trợ quý khách tối đa để xử lý các vấn đề phát sinh, nhưng không có nghĩa vụ phải bồi thường thiệt hại.


6. Những yêu cầu đăng ký:

Thông tin của quý khách được bảo mật tuyệt đối khi chọn hình thức thanh toán trực tuyến.

Toàn bộ thông tin thanh toán của quý khách đều được thực hiện trực tiếp trên cổng thanh toán thứ 3 (là đối tác cổng thanh toán trực tuyến được nhatrang-tourist.com lựa chọn từ những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường), không thông qua nhatrang-tourist.com.

nhatrang-tourist.com khẳng định không lưu trữ/xử lý thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp cho các cổng thanh toán.


7. Thông tin trang web:

Xin lưu ý rằng chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên các thông tin cũng được cung cấp từ các đối tác là công ty lữ hành, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả những thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các điều khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Quý khách cần đọc các điều khoản này một cách định kỳ. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web này, quý khách đã đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó.


8. Trách nhiệm:

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp mà khách hàng gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm tour hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt tour. Chúng tôi cam kết bán tour được cung cấp bởi các đối tác là công ty lữ hành và chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do đoàn không khởi hành được do đơn vị lữ hành không đủ số khách yêu cầu tối thiểu.